ประกาศ เกมส์มือถือใหม่ Harry Potter: Wizards Unite

Harry Potter : Wizards Unites จะออกสู่ตลาดภายใต้การดำเนินการของ Portkey Games ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์เกมส์ซีรี่ย์ในโลกของเวทย์มนต์ตามจินตนาการของ J.K. Rowling 

จากที่ในวันก่อนหน้านี้เราได้ประกาศว่า Warner Bros Interactive Entertainment กำลังจะเปิดตัวเกมส์มือถือและเกมส์คอนโซลชุดใหม่ที่จะนำพาผู้เล่นเข้าไปสู่โลกแห่งเวทย์มนต์ ภายใต้การดำเนินงานของ Portkey Games ซึ่งในตอนนี้ได้เปิดตัวเกมส์มาให้รู้จักกันแล้วในชื่อ Harry Potter : Wizards Unites

Harry Potter : Wizards Unites เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันของ Warner Bros Interactive Entertainment และ Niantics บริษัทที่เคยสร้างเกมส์เสมือนจริงบนโทรศัพท์มือถือมาแล้ว ซึ่งทำให้ David Haddad ประธานของ Warner Bros Interactive Entertainment มีความรู้สีกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่การหลอมรวมโลกแห่งความเป็นจริงและโลกแห่งเวทย์มนต์กำลังจะเกิดขึ้น

เกมส์นี้ จะทำให้แฟนๆผู้หลงไหลในโลกแห่งเวทย์มนต์ของ J.K. Rowling จากทั่วโลกได้มีโอกาสสัมผัสกับโลกในจินตนาการของ J.K. Rowling ได้อย่างลึกซึ้ง และดื่มด่ำ David กล่าว

มันยอดเยี่ยมมากที่เราได้ Niantics ผู้ที่ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกมส์เสมือนจริงมาพัฒนาเกมส์นี้ ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเวทย์มนต์ได้ในชีวิตประจำวันทุกวัน

การค้นพ้บโลกแห่งเวทย์มนต์ในโลกของความเป็นจริง ใช่! เรากำลังรอที่จะทำเช่นนั้น และบอกได้เลยว่านี่คือหนึ่งจากอีกหลายๆเกมส์ที่กำลังจะตามมา สำหรับข้อมูลของ Harry Potter : Wizards Unites สามารถติดตามได้จากเวบไซต์ใหม่ของเรา

ข้อมูลต่างๆของ Harry Potter: Wizards Unite  จะประกาศอีกครั้งในปี 2018

 ทีมา https://www.pottermore.com/

  • ฮิต: 796

Like what you see?

Hit the buttons below to follow us, you won't regret it...