พฤศจิกายน 14, 2561

ยืนยันแล้ว Harry Potter: Wizards Unite จะมาในปี 2019

Wizards, Pottermore, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ JK Rowling    ได้ยืนยันว่าWizards Unite จะออกในปีพ . ศ . 2562 
กุมภาพันธ์ 26, 2561

การเตรียมตัวสำหรับ Wizards Unite Beta

Wizards Unite วันที่เผยแพร่เบต้ายังไม่เผยแพร่ต่อสาธารณชน แต่เราคาดว่าเบต้าจะเริ่มในไตรมาสที่สองของปีพ. ศ. 2561 โดยกำหนดเป้าหมายในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายน เราได้จัดทำรายการสิ่งที่เรากำลังทำเพื่อเตรียมและเพิ่มโอกาสในการได้รับเชิญให้เข้าร่วมรุ่นเบต้าก่อน ขอบอกก่อนว่าเป็นเพียงการคาดเดา ขั้นตอนการเตรียมตัว ลงชื่อสมัครใช้เบต้า ใช้อุปกรณ์ Android และ iOS หากเป็นไปได้…
มกราคม 02, 2561

รายชื่อภาษาที่รองรับในเว็บ wizards unite

เว็บไซต์ Wizards Unite อย่างเป็นทางการได้รองรับ 21 ภาษาทั่วโลกซึ่งจะบอกถึงประเทศ / พื้นที่ที่เกมจะพร้อมใช้งาน ไม่มีไทย แต่ ไทยอาจใช้ภาษาอังกฤษก็เป็นได้ อังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน…
พฤศจิกายน 16, 2560

ทันเดอร์เบิร์ด (Thunderbirds)

ทันเดอร์เบิร์ด (Thunderbirds) เป็นสัตว์วิเศษประเภทเดียวกันกับนก มักถูกค้นพบในฝั่งอเมริกาเหนือ  ส่วนใหญ่ในรัฐแอริโซนา ในตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา มันค่อนข้างที่จะเป็นสัตว์วิเศษที่อันตรายเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถสร้างพายุได้ยามมันโบยบินบนท้องฟ้า นอกจากนี้มันยังมีเชื้อสายที่ใกล้เคียงกับนกฟินิกส์ ทันเดอร์เบิร์ด ถูกอธิบายว่ามีหัวที่ คล้ายกับนกอินทรี หรือในโลกของพ่อมดแม่มด "คล้ายกับของ ฮิปโป กริป…
พฤศจิกายน 15, 2560

เดมิไกส์ (Demiguise)

เดมิไกส์ (Demiguise) อาศัยอยู่ในฝั่งตะวันออกไกล เดมิไกส์ เป็นสัตว์มหัศจรรย์ที่หายากชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ มันมักล่องหนหายตัวได้เมื่อมันถูกคุกคาม ลักษณะของมันคล้ายกับลิงแต่ไม่มีหางตาสีดำขนาดใหญ่แ  ตัวของมันเต็มไปด้วยขนสีเทา ยาว สวยงามและมูลค่ามหาศาล เพราะหลายคนเชื่อว่าขนของมันสามารถนำไปทอเป็นผ้าคลุมล่องหนได้ การปรากฏตัว เดมิไกส์ ปรากฏในภาพยนตร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ นอกจากนั้น ปรากฏใน แฮรี่พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต 1…
พฤศจิกายน 15, 2560

โบวทรัคเกิล (Bowtruckles)

โบวทรัคเกิล (Bowtruckles) สัตว์มหัศจรรย์ผู้พิทักษ์ต้นไม้ มักพบในประเทศอังกฤษ , เยอรมัน และแถบสแกนดิเนเวียน ตาสีน้ำตาล ตัวของมันเล็กมากและยังมีรูปร่างและสีใกล้เคียงกับกิ่งไม้  ทำให้คนส่วนใหญ่อาจไม่ได้สังเกตุเห็น  นิ้วเหือนกิ่งไม้ใช้สำหรับหาอาหารและยังสามารถใช้เป็นอาวุธได้ด้วยโดยจะโจมตีที่ ดวงตา ของศรัตรู โบวทรัคเกิล  เป็นสัตว์ที่รักสงบ แต่ถ้าหากต้นไม้ที่มันอาศัยอยู่เกิดถูกรุกรานขึ้นมาละก็มันก็พร้อมสู้ตาย!!! เช่นกัน…
พฤศจิกายน 15, 2560

นิฟเฟลอร์ (Niffler)

นิฟเฟลอร์ (Niffler) เป็นสัตว์มหัศจรรย์ของประเทศอังกฤษ มีขนสีดำ นิฟเฟลอร์ มักจะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงให้กับ ก๊อบลิน เขามักจะชอบสิ่งของมีค่า ลักษณะแวววาวระยิบระยับ ความสามารถของ นิฟเฟลอร์ ก็คือเก่งในการค้นหาสิ่งของ อาศัยอยู่ในโพรงลึกยี่สิบฟุตใต้พื้นดินและสามารถให้กำหนิดลูกได้ 6-8 ตัวในครอกเดียว