Ghostbusters World เปิด ให้เล่นแล้วทั้วโลก

Ghostbusters World เปิด ให้เล่นแล้วทั่วโลก

Ghostbusters World เปิด ให้เล่นแล้วทั่วโลก

หลังจากเล่น เบต้าอยู่นาน ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัว Ghostbusters World เปิดให้เล่นได้ตอนบ่ายที่ผ่านมา Ghostbusters World เป็นเกมที่เล่นแบบ location-based เหมือนกับ โปเกมอน โก เลยครับ รูปแบบการเล่นคล้ายๆกัน แต่มีหลายอย่างที่โปเกมอน โกยังไม่มีจากการทดลองเล่นทั้ง เบต้าและเปิดอย่างเป็นทางการผมเลเวล 20 มีผีระดับตำนานอยู่หลายตัว ก็จะมาสรุป รูปแบบการเล่นคร่าวๆ Ghostbusters World เรามารับบทเป็นพลักงานของบริษัทกำจัดผี หน้าที่ก็จับผีละครับ ซึ่งผีก็มีหลายระดับ ตั้งแต่ 1-5 และผีแต่ละชนิดก็มีเกรดชนชั้นอีกตัวเกมมีทั้งบน iOS และ Androin โหลดมาไม่ใหม่เลย แค่ 45 mb แต่หลังจากเข้าเกมตั้งโหลดมาจาก serverอีก 800mb ดังนั้นควรโหลดเกมตอนมี WIFI งั้นละเนตหมดไม่รู้ตัว

หน้าล๊อกอินคุณสามารถลีอกอินโดยใช้ Googlepaly หรือ Facebook ก็ได้ ส่วน Guest Login จะเล่นได้เฉพาะเครื่องที่ใช้เท่านั้นไม่สามารถย้ายไปเล่นเครื่องอื่นได้ ผมไม่แนะนำครับเพราะข้อมูลจะหายไป เมื่อล๊อกอินแล้วก็จะมีสอนการเล่น จับผี 3 ตัว เป็นตัวเริ่มต้น ก็ลองดูครับ ไม่ยากอะไร ทำตามคำแนะนำไปครับ

Menu ในส่วนนี้จะเป็นเมนูหลัก ที่เอาไว้ เปลี่ยนแต่งตัวละคร ดูผีที่จับได้ คู่มือผี และรายการของที่มี Ghost Dimention เป็นที่ต่อสู่ โดยจะถูกแบ่งออกเป็น สู้รายวัน สู้บนตึก gozer และ PVP Story Mode เป็นการสู้ผ่านด่านตามเนื้อเรื่อง Missions เป็นเควสที่ต้องทำในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์ และ เควสรวม  Store ที่ซื้อของ เมนู พิเศษ มีแว่นส่องหาผี Remote gate และ รายการผีที่อยู่ใกล้ๆ Dimensionmal door เป็นประตู เปิดเก็บของ แจ้งการเกิดบอส ระดับเลเวลผู้เล่น ปรับโหมดเข็มทิศ ตัวละครเรา ผีที่เกิดใกล้ๆ ประตูเก็บของ

รูปแบบการเล่นเริ่มต้น ลองดูจาก วีดีโอครับ ไม่ยาก ในการต่อสู้กับผี ก่อนจับ จะมีปืน สองแบบ แบบยิงแสงเพื่อจับ กับ ยิงเพื่อลดพลัง แล้วก็หาผีสู้ก็กด Conter เพื่อป้องกันและยิ่งสวนได้ สนุกทีเดียวครับ

1. Daily Haunt Daily Haunt เป็นการสู้เพื่อเก็บของในแต่ละวันจะได้ อัญมนีไม่เหมือนกัน อัญมณีเอาไว้อัพเกรด ผีในแต่ละธาตุ ผีที่สู้จะเด่งขึีนตามเลเวลของเราเอง 2. Ghost Arena PVP Ghost Arena หรือ PVP จะเป็นการสู้กับ ผีของคนอื่นที่เล่นเกมนี้ ไม่ได้สู้กับคนนะครับ ตัวเกมจะเลือก ทีมผีมาแล้วใช้ AI สู้ 3. Gozer's Tower Gozer's Tower เป็นการสู้ผ่านด่านทั้งหมด 50 ชั้น แต่ละชั้นหากชนะ ก็จะได้รางวัล

Story Mode เป็นการสู้แบบตามเนื้อเรื่อง ซึ่งตอนนนี้จะเป็น ซีซั่น 1 มีทั้งหมด 5 ตอน แต่ละตอน ก็จะมี ด่านไม่เท่ากัน และยังมีเลือกความความยากอีก ตั้งแต่ Easy Normal Hard ซึ่งได้ของต่างกัน

Mission ภารกิจ จะแบ่งเป็น รายวัน รายสัปดาห์ และ ชาเลนจ์  ทำจบได้ของ

จากการทดลองเล่นก็เป็นเกมที่สนุกที่เดียวครับ เปิดเล่นได้ทั้งวัน เลย เพลินๆ กราฟิคสวย โดยเฉพาะตอนสู้จับผี ได้ล้นสนุกดี เพราะผีสู้เราด้วยนะ และถ้ามันตีเรามากๆ เราก็แพ้อดจับ 

อ่านเพิ่มเติม: Ghostbusters World เปิด ให้เล่นแล้วทั่วโลก

  • ฮิต: 776

Ghostbusters World เปิด ให้ลงทะเบียนแล้ว

และแล้วก็ใกล้ถึงเวลา ล่าผี ประกาศจากทีมงาน เรียกหานักล่าผีจากทั่วโลกให้มาลงทะเบียน Ghostbusters World เป็นการ pre-registration ก่อนเปิดใช้งานจริงเร็วๆนี้ 

อ่านเพิ่มเติม: Ghostbusters World เปิด ให้ลงทะเบียนแล้ว

  • ฮิต: 565
เตรียมตัวสมัครงาน บริษัทกำจัดผี Ghostbusters World

เตรียมตัวสมัครงาน บริษัทกำจัดผี Ghostbusters World

 

Ghostbusters หรือบริษัทกำจัดผีจัดเป็นหนึ่งในหนังดังมากในยุค1984 จนมีภาคต่อตามออกมาในปี 1989 ตัวหนังเล่าเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์สามคน จากมหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์ค ทั้งสามคนนี้ถูกไล่ออกจากงาน เมื่อเงินสนับสนุนการวิจัยของพวกเขาหมดลง ดังนั้นพวกเขาจึงตั้งบริษัทกำจัดผีขึ้น โดยให้ชื่อว่า “โกสต์บัสเตอร์”

อ่านเพิ่มเติม: เตรียมตัวสมัครงาน บริษัทกำจัดผี Ghostbusters World

  • ฮิต: 1219
คลิป รูปแบบการเล่น Ghostbusters World ในงาน San Diego Comic-Con

คลิป รูปแบบการเล่น Ghostbusters World ในงาน San Diego Comic-Con

Ghostbusters Worldเป็นเกม AR map-based ใหม่ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้และจับผีได้หลายร้อยตัวในโลกแห่งความเป็นจริงโดยใช้สมาร์ทโฟนของคุณ แทนที่จะเป็นเพียงแค่เลียนแบบของ Pokémon Go หรือ Jurassic World Alive ดูจากคลิปแล้วมันเป็นความก้าวหน้าอีกขั้นของเกมประเภทนี้เลยทีเดียว

โกสต์บัสเตอร์ หัวใจสำคัญคงคล้ายๆ โปเกมอน โก คือจับผี โดยคาดว่าจะมีผีมาให้จับถึง 150 ตัว ซึ่งมาจากทั้งภาพยนต์ หรือในการ์ตูนต่างๆ ที่มีอยู่แล้วนั้นแหละ

  • ฮิต: 628